TẠI SAO NÊN CHỌN TRÁI CÓC CONS LÀM NHÀ THẦU ???

Trái Cóc Cons – Đơn vị thi công xây dựng và thiết kế kiến trúc nhà ở, nhà hàng,… uy tín với nhiều kinh nghiệm trên thị trường. Chúng tôi là nhà thầu cung cấp các dịch vụ xây dựng từ thiết kế cho đến thi công, hoàn thiện nội thất, sửa chữa, cải tạo, ….

Những dịch vụ xây dựng mà Trái Cóc Cons cung cấp:

Dịch vụ xây nhà trọn gói “chìa khóa trao tay” một giải pháp xây dựng mà Trái Cóc Cons cung cấp nhằm tiết giảm thời gian và chi phí phát sinh trong xây nhà cho gia chủ. Trái Cóc Cons luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu, với vật liệu và quy trình xây dựng theo chuẩn quy định.

Hoàn thiện nội thất là dịch vụ dành cho những khách hàng có nhu cầu thay đổi thiết kế nội thất. Những khách hàng đã hoàn thành phần xây thô mà chưa hoàn thiện nội thất hoặc khách hàng muốn bổ sung, hoàn thiện hơn nội thất căn nhà.

Dịch vụ hoàn thiện nhà xây thô, chung cư, nhà liền kề, biệt thự, văn phòng cơ quan, nhà cao tầng,…với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm và nhân công có tay nghề.

Thiết kế kiến trúc cũng là một điểm mạnh của Trái Cóc Cons với đội ngũ kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế nhà ở. Với minh chứng hàng trăm mẫu nhà phố, nhà chung cư, nhà lệch tầng đẹp đã được thiết kế, xây dựng.

Tư vấn sửa chữa nhà từ khâu tư vấn thiết kế đến thi công sửa chữa với quy trình làm việc khoa học chuẩn xác, có hợp đồng thi công rõ ràng.

Xin phép xây dựng là một dịch vụ hổ trợ khách hàng về mặt pháp lý mà Trái Cóc Cons cung cấp nhằm phục vụ những khách hàng sử dụng dịch vụ xây dựng hoặc thiết kế của công ty.

Tại sao bạn nên chọn Trái Cóc Cons làm nhà thầu xây dựng?

⇒ Kinh nghiệm làm việc:

Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực xây dựng, Trái Cóc Cons luôn lấy khách hàng và nâng cao năng lực tay nghề làm vấn đề chú trọng hàng đầu. Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, nhân viên và công nhân đều được đào tạo kiến thức chuyên môn phục vụ cho công việc. Chất lượng thi công chính là chìa khóa thành công mà Trái Cóc Cons theo đuổi. Vì chúng tôi hiểu rằng nhà là nơi để về, bảo vệ con người nên sự vững chắc của ngôi nhà chính là yếu tố quan trọng nhất.

⇒ Uy tín:

Trái Cóc Cons cam kết đảm bảo về chất lượng và tiến độ thi công. Tất cả đều được thể hiện rõ ràng qua hợp đồng xây dựng.

⇒ Minh bạch:

Giá trị minh bạch của Trái Cóc Cons là sự trung thực trong quản lý tài chính, hoạt động kinh doanh. Sự rõ ràng trong báo giá xây dựng từng hạng mục và dự toán vật tư.

⇒ Tin cậy:

Sự tin cậy của khách hàng đến từ thành công ở những dự án xây dựng trước đó. Trái Cóc Cons đã thi công rất nhiều dự án nhà phố, nhà chung cư được khách hàng hài lòng.

⇒ Dịch vụ tiện ích đi kèm:

Khi bạn sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Trái Cóc Cons sẽ có nhiều dịch vụ tiện ích đi kèm ngoài ra còn có chế độ bảo hành, bảo dưỡng nhà. Được tư vấn chi tiết miễ phí về các giải pháp thiết kế nhà tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ về chúng tôi:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG KIẾN TRÚC TRÁI CÓC

⇒ Cam kết “không bán thầu”
⇒ Cam kết “đúng giá”
⇒ Cam kết “đúng vật tư”
⇒ Cam kết “không phát sinh”
⇒ Cam kết “đúng tiến độ”

Thông tin liên hệ:

Call: 0902 864 185 – (028) 6287 4687

Web: https://traicoccons.com

Email: traicocconstruction@gmail.com

Address: 260M Tô Ký, P. Trung Mỹ Tây, Q. 12, TP. HCM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *