Trái Cóc Construction

Về chúng tôi

Trái Cóc là đơn vị nhà thầu xây dựng trẻ, năng động, sáng tạo, nhiệt tình và tính chuyên môn cao. Các hạng mục của chúng tôi: Xây dựng nhà ở, văn phòng, nhà hàng, cà phê, biệt thự.

Chuẩn mực trong từng công tác xây dựng công trình, sử dụng vật tư đảm bảo chất lượng cao, có thương hiệu trên thị trường, sản xuất và thực hiện lắp đặt các vật dụng nội thất như trần thạch cao, xây trát, sơn bả, sản xuất đồ gỗ tự nhiên và công nghiệp, làm sắt thép, inox, nhôm kính, cửa cuốn,…

Sản phẩm của Trái Cóc tạo ra là kết quả của quá trình đầu tư về trí tuệ, thẩm mỹ và tinh thần nhằm mang lại một không gian sống tiện ích và kết nối. Bởi Trái Cóc hiểu rõ, nguyên liệu đầu tiên để xây nhà, trước hết đó phải là sự gắn bó và mong muốn tạo dựng giá trị giữa các thành viên trong gia đình.

Ngôi nhà chính là thành quả chung tay vun đắp và sẻ chia trách nhiệm, là đứa con tinh thần và cũng là thử thách lớn của đời người. Chính vì thế, ngôi nhà mà Trái Cóc mong muốn tạo ra phải là một sản phẩm mang tính kiến trúc.

01

Tư vấn – Thiết kế

Việc xây nhà hay bất kỳ công trình lớn nào thì cũng là một quá trình tốn kém, đòi hỏi bạn phải đưa ra nhiều quyết định về những thứ mà bạn có thể có ít kiến ​​thức. Một đơn vị thiết kế kiến trúc giỏi giúp dự án của bạn đạt được kết quả tốt nhất.

Trên cơ sở đó, dịch vụ thiết kế kiến trúc của Trái Cóc Cons tạo ra những thiết kế chất lượng phù hợp với môi trường xung quanh, sáng tạo những không gian đáp ứng tính công năng và thẩm mỹ, đem lại hiệu quả sử dụng cao cho dự án.

02

Thi công – Xây dựng

Thi công xây dựng chính là bước lên kế hoạch khởi đầu. Tại đó, Trái Cóc Cons phác thảo được sơ qua về công trình, lập dự toán cũng như tìm được một đội ngũ thợ xây lành nghề, có nhiều kinh nghiệm để có thể đảm bảo tiến độ.

Bên cạnh đó, Trái Cóc Cons đứng ra tổ chức thầu, tìm kiếm những nhà thầu đủ uy tín, tin cậy cũng như đáp ứng việc chi phí không vượt quá ngân sách dự toán cùng một tổ bao gồm những kiến trúc sư, kỹ sư tư vấn thiết kế, kỹ sư phụ trách thi công, kiến trúc sư và tư vấn giám sát sẽ tiếp tục tạo ra bản vẽ và hoàn thành quá trình thi công xây dựng.

Từng khâu nhỏ nhất như lựa chọn nơi mua nguyên vật liệu xây dựng cũng như giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong quá trình xây dựng đều phải được đảm bảo chặt chẽ, theo nguyên tắc an toàn và chất lượng, không chạy theo tiến độ. Tìm đúng đơn vị uy tín, bạn sẽ thấy rằng đó là một khoản đầu tư không chỉ vào tài sản mà còn là hạnh phúc và sự hài lòng khi sở hữu nó.

03

Sửa chữa – Cải tạo

Bạn đang cần tu sửa một công trình để lịch sử, độc đáo hơn, thay đổi phong cách hay là xây dựng trên một địa điểm phức tạp. Hoặc có thể bạn muốn thêm câu chuyện vào ngôi nhà của mình để thêm phần ý nghĩa cuộc sống.

Trái Cóc Cons sẽ là đơn vị uy tín với đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn về lĩnh vực xây dựng, am hiểu về kết cấu xây dựng và cả sự đồng bộ giữa kiến trúc, đem lại cho bạn và gia đình sự an tâm về chất lượng công trình sau khi đã cải tạo.

Dịch vụ của chúng tôi

Thiết kế

Xây dựng

Sửa chữa cải tạo

Liên hệ Trái Cóc

Thông tin liên hệ

địa chỉ

483a Nguyễn Thị Thập
Tân Phong, Quận 7
TP HCM

giờ mở cửa

Thứ 2 – Thứ 6: 8am – 6pm
Thứ 7: 8am – 6pm
Sunday: Off

E-mail

traicocconstruction@gmail.com

phone

(028) 6287 4687 – 0902 864 185

Đặt câu hỏi cho Trái Cóc

    Trái Cóc Construction

    483A Nguyễn Thị Thập
    Tân Phong, Quận 7, TP HCM

    Chỉ đường