DỊCH VỤ SỬA CHỮA NHÀ, CẢI TẠO NHÀ, VĂN PHÒNG

Căn nhà của bạn đã xuống cấp, hư hỏng? Bạn có ý định cải tạo nâng cấp, đôn nền nhà, nâng mái, sửa chữa phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng tắm…Hay thay đổi công năng về mặt kiến trúc nội ngoại thất, hay các sửa chữa khác trong nhà.

Liên hệ ngay 0902 864 185 – (028) 6287 4687 để Trái Cóc Construction giúp bạn!

Trái Cóc Construction có nhiều năm chuyên thi công về lĩnh vực xây dựng, sửa chữa, cải tạo nhà ở, văn phòng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh vfa nhiều tình thành khác. Trải qua nhiều năm hoạt động với bề dày kinh nghiệm qua các công trình: Sửa chữa nhà ở, chung cư, văn phòng, cải tạo quán, nhà xưởng…

Hiện nay Công ty TNHH Xây Dựng Kiến Trúc Trái Cóc với đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng đội thợ tay nghề giỏi đã và đang hoạt động và đáp ứng tất cả các công trình sửa chữa nhà trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Những dịch vụ sửa chữa nhà ở, vă phòng… của TRÁI CÓC CONSTRUCTION:

1.Thi công nâng tầng nhà, nền nhà, tầng nhà

2. Xây tường nhà, ngăn phòng, xây nhà vệ sinh

3. Lát gạch nền, ốp lát tường nhà , phòng riêng, nhà vệ sinh…

4. Sơn dặm, vá tường cũ, nhà vệ sinh, nhà phố, cửa hàng, văn phòng, quán cà phê…

5. Sữa chữa lại hệ thống điện nước.

6. Chống thấm sàn

7. Thi công sàn giả, ốp lát sàn

TRÁI CÓC CONSTRUCTION cam kết:

  • Tư vấn báo giá miễn phí
  • Không bán thầu
  • Giá cả hợp lý rõ ràng từng hạng mục
  • Hợp đồng rõ ràng, không phát sinh thêm chi phí
  • Thi công nhanh, đúng kỹ thuật, tiến độ, đảm bảo chất lượng công trình, không sử dụng vật liệu kém chất lượng
  • Đội ngũ công nhân lành nghề, dày dạn kinh nghiệm
  • Đảm bảo an toàn lao động, an ninh công trình, khu vực xung quanh
  • Bàn giao công trình đúng tiến độ, nhanh gọn, sạch sẽ

Trải qua thời gian, Trái Cóc Construction đã nhận tư vấn, thiết kế và thi công, sửa chữa nhiều công trình nhà ở, văn phòng, chung cư,… trên địa bàn thành phố và khu vực lân cận. Bên cạnh đó, chúng tôi đã nhận được nhiều phản hồi tích cực, những góp ý chân thành từ khách hàng và quý đối tác.

Với sự nhanh chóng, rõ ràng và thống nhất các khâu từ tiếp nhận thông tin, báo giá, ký kết hợp đồng, tiến hành thiết kế – thi công và bàn giao công trình của công ty. Đã giúp khách hàng, quý đối tác thêm tin tưởng vào Trái Cóc Construction.

Cùng với sự kỳ vọng, tin tưởng mà quý khách hàng giành cho Trái Cóc Construction, chúng tôi sẽ ngày càng hoàn thiện hơn nữa, tạo ra những sản phẩm, dịch vụ chất lượng hơn để đến với khách hàng.

Đến với công ty chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất của quý khách hàng, công ty chúng tôi luôn cập nhật và cung cấp những dịch vụ mới tốt nhất, chất lượng nhất , khi đến với dịch vụ sửa chửa nhà của Công ty TNHH Xây Dựng Kiến Trúc Trái Cóc, quý khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình, nhanh chóng và chuyên nghiệp. Đến với Trái Cóc Construction quý khách hàng sẽ luôn hài lòng về quy trình tổ chức thi công, đảm bảo vật tư thi công chất lượng, bàn giao đúng tiến độ và nhất là chính sách bảo hành trọn gói lâu dài, mọi sai sót, hư hỏng sẽ được công ty chúng tôi bảo hành khắc phục nhanh chóng, kịp thời đảm báo đúng yêu cầu về chất lượng và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

Chúng tôi biết bạn có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn bạn đã lựa chọn chúng tôi!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *