CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG KIẾN TRÚC TRÁI CÓC – XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Xây nhà trọn gói đang là dịch vụ được nhiều người lựa chọn hiện nay vì có nhiều ưu điểm vượt trội, phù hợp với cuộc sống hiện đại, bận rộn, chủ nhà không có nhiều thời gian để tự lên ý tưởng, giám sát công trình,… nhưng phải đảm bảo được cái đẹp và sự hoàn mỹ cho từng ngôi nhà.

Trong bài viết hôm nay Trái Cóc Cons sẽ nêu ra lý do tại sao Qúy khách nên chọn dịch vụ Xây nhà trọn gói tại Trái Cóc Cons.

Vậy xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói hay còn gọi là chí khóa trao tay là loại hình dịch vụ mà chủ đầu tư thuê một đơn vị thi công thực hiện toàn bộ công trình từ việc tháo dỡ, thiết kế, thi công công trình đến khi hoàn chỉnh. Sau khi công trình hoàn thiện, chủ đầu tư chỉ việc chuyển và ở, sử dụng dịch vụ.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Tái Cóc Cons

Thứ nhất:  Một trong những vấn đề hàng đầu là tiết kiệm thời gian. Giúp khách hàng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói có thể sắp xếp giải quyết các công việc trong cuộc sống hàng ngày một cách ổn thỏa nhất

Thứ hai: Tiết kiệm chi phí, tiền bạc. Trước khi xây nhà, bạn phải lo rất nhiều việc từ chi phí, vật tư cho đến thiết kế. Chúng tôi cung cấp giải pháp xây nhà trọn gói để giúp cho bạn chăm lo các vấn đề trên từ khi khởi công cho đến hoàn thành dự án xây nhà trọn gói. Việc tiết kiệm chi phí, tránh lãng phí là yếu tố số 1 giúp Trái Cóc Cons có được lòng tin từ khách hàng.

Thứ ba: Đảm bảo tính minh bạch trong thi công và giám sát công trình. Với tất cả công trình sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Công Ty TNHH Xây Dựng Kiến Trúc Trái Cóc, chúng tôi cam kết và bảo đảm rằng: “Mọi việc làm từ lúc triển khai dự án sẽ được chúng tôi minh bạch với khách hàng, đảm bảo sử dụng vật tư đúng như cam kết, rõ ràng về vấn đề tài chính. Nhằm thực hiện dự án một cách nhanh nhất có thể giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí”.

Thứ tư: Dịch vụ xây nhà trọn gói quy định mẫu mã của sản phẩm, đảm bảo chất lượng. Bạn không phải đắn đo nếu trong quá trình thi công mà vật tư lên giá, việc này đã có Trái Cóc Cons chịu trách nhiệm giúp bạn.

Thứ năm: Công ty chúng tôi đảm bảo hoàn thành dịch vụ bảo hành sau khi xây nhà trọn gói một cách nghiêm túc nhất. Khi khách hàng có nhu cầu bảo hành, trong vòng 24 giờ, chúng tôi sẽ điều động kỹ sư tới tận nơi khảo sát và khắc phục nhanh nhất.

Đến với dịch vụ thi công xây dựng trọn gói của Công Ty TNHH Xây Dựng Kiến Trúc Trái Cóc Chúng tôi cam kết:

– Chất lượng công trình là tiêu chí hàng đầu tạo sự tin tưởng của khách hàng trong những năm qua.

– Giá thành cạnh tranh, hợp lý với mặt bằng chung của thị trường và đáp ứng được mong muốn của gia chủ.

– Tiến độ thi công nhanh chóng, cam kết đúng tiến độ, (điều khoản được quy định một cách rõ ràng trong hợp đồng).

– Cam kết bảo hành nhanh chóng, khắc phục sự cố kịp thời không gây ảnh hướng đến nhu cầu sinh hoạt của gia đình.

– Cam kết không bán thầu, chịu trách nhiệm tuyệt đối và đồng hành cùng với khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.

– Không sử dụng vật tư kém chất lượng, chúng tôi luôn cam kết vật tư đúng và đủ để bảo đảm chất lượng công trình sau khi đưa vào sử dụng.

– Tư vấn, khắc phục, chỉnh sữa lỗi nếu bản vẽ thiết kế ảnh hưởng không tốt đến quá trình thi công và chất lượng công trình (đối với trường hợp chủ nhà nhờ bên thứ 3 thiết kế)

Chúng tôi thấu hiểu mỗi công trình của quý khách chính là tâm huyết, công sức, sự kỳ vọng của bạn & người thân. Cùng với niềm đam mê, tâm huyết và cùng chung một sứ mệnh là mang lại TỔ ẤM thực sự đúng nghĩa cho từng khách hàng. Công Ty TNHH Xây Dựng Kiến Trúc Trái Cóc luôn mang đến cho khách hàng một gói giải pháp nhà ở hoàn chỉnh từ khâu.

Tư vấn chọn nhà đất

Tư vấn thiết kế

Lập dự toán thi công

Triển khai thi công

Bàn giao chìa khóa

Bảo hành, bảo trì

Hãy liên hệ ngay với Trái Cóc Cons để được tư vấn một cách chi tiết nhất giúp bạn đưa ra được lựa chọn phù hợp cho TỔ ẤM của bạn.

Công Ty TNHH Xây Dựng Kiến Trúc Trái Cóc- Kiến tạo không gian đẳng cấp !

Call: 0902 864 185 – (028) 6287 4687

Web: https://traicoccons.com

Email: traicocconstruction@gmail.com

Address: 260M Tô Ký, P. Trung Mỹ Tây, Q. 12, TP. HCM

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *