Trong một khu phố, Trái Cóc đã thiết kế một ngôi nhà tìm thấy sự hiện đại trong khoảng trống. Các khu vực trong nhà được Trái Cóc sắp xếp và kết nối với nhau. Với phương châm an cư sống khỏe – chia sẻ yêu thương. Xây dựng Trái Cóc đã tạo nên giá trị cốt lõi cho ngôi nhà Chị Lê. Hướng tới những không gian tối giản, gắn kết các thành viên trong gia đình.


  • Thông tin công trình:

Công trình: Thiết kế xây dựng Nhà Ở

Tổng diện tích: 250m2

Chủ Đầu Tư: Chị Lê

Địa chỉ: Số 18, Huỳnh Thị Hai, Quận 12

Điểm nhấn trong kiến trúc nhà phố chị Lê được thực hiện bởi xây dựng Trái Cóc

Trái Cóc mang tất cả những tâm ý của chủ đầu tư gửi gắm để thiết kế lên một không gian hoàn mỹ đến từng chi tiết. Sự liên kết giữa nội và ngoại thất, mối quan hệ của không gian với thiên nhiên. Đặc biệt hơn là sự thông gió đan xen và ánh sáng tự nhiên. Đó chính là những chủ đề luôn xuất hiện trong nhà chị Lê.

Thiết kế phân bố khu vực trong nhà rất hợp lý

Về phân bố theo từng khu vực của ngôi nhà được xây dựng các thông hành trên tầng 1 và tầng 2. Theo cách này, Trái Cóc đảm bảo có sự thông gió và chiếu sáng tự nhiên vào không gian ngôi nhà. Tận dụng không gian tầng trên được thiết kế to lớn rộng rãi. Trái Cóc kết hợp với tông màu trắng sang trọng và vách dừng có màu nâu trầm ấm.

Xây dựng Trái Cóc thiết kế kết cấu của ngôi nhà chị Lê từ kết cấu bê tông thép độc lập, màu sắc sang trầm ấm

Kết cấu của ngôi nhà này đến từ kết cấu bê tông cốt thép độc lập, kết hợp với các cột kim loại. Thêm vào đó, thiết kế nội thất dựa trên màu sắc và kết cấu của vật liệu. Trái Cóc thiết kế bằng cách tương phản sự mộc mạc của bê tông với lớp hoàn thiện các vật liệu khác. Việc sử dụng các màu trung tính trắng và nâu là điểm đặc biệt của nhà Chị Lê. Trái Cóc đã thể hiện tốt nhất trong phong cách hiện đại. Hơn thế nữa, Trái Cóc tận dụng không gian phía trên để thi công các tầng trên cao thoáng, to lớn và tuyệt đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *