Nằm ở trung tâm thành phố, nhà hàng chiếm được một vị trí khá lý tưởng, một góc bắt mắt của một tòa nhà quen thuộc với những cánh cửa sổ lớn ngập tràn ánh nắng ở cả ba mặt của nhà hàng. Sky Graden đã được Trái Cóc thiết kế và xây dựng với sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa phong cách cổ điển và hiện đại nhằm mang đến một nhà hàng sang trọng, ấm cúng, thẩm mỹ và vô cùng tinh tế.


         

Thiên về các màu trung tính, trầm ấm và trang nhã

Ý tưởng thiết kế chủ đạo của nhà hàng Sky Graden là tạo ra một không gian bếp mở để chào mời mọi người đến thưởng thức một nền ẩm thực Việt Nam đương đại vô cùng phong phú. Qua kỹ thuật nấu nướng tài ba của đầu bếp người Việt. Cảm giác cởi mở và thân mật sẽ được cảm nhận rõ ràng trong không gian giản dị này. Vật liệu chính sử dụng trong thiết kế nội thất là gỗ, mang đến cảm giác mộc mạc, chân thành và gần gũi. Các chi tiết nội thất truyền thống và đương đại tạo nên một bảng màu ấm cúng và tinh tế cho cả không gian. Thiên về các màu trung tính, trầm ấm và trang nhã.

Sự độc đáo của nhà hàng Sky Graden được thiết kế mang nét riêng đặc biệt

Trái Cóc xây dựng nên một nhà hàng thể hiện sự độc đáo, không theo quy ước, giữa các vật liệu cao cấp, đường cắt nhẹ và thiết kế đặt riêng … Ý tưởng tinh tế này là điểm nhấn của thiết kế đương đại và thuần túy, tạo nên một nơi thể hiện được các vật liệu thiết yếu và ánh sáng hài hòa. Không gian mở được Trái Cóc chăm chút một cách tỉ mỉ, hình thành nên bầu không khí ẩm thực hấp dẫn.

Điểm nổi bật của nhà hàng Sky Graden

Với điểm nhấn là lối vào có 2 tường cây xanh đẹp ấn tượng. Một chi tiết nổi bật khác cũng được thiết kế thống nhất với quy mô và tính thẩm mỹ của một nhà hàng chuyên nghiệp chính là những chiếc đèn treo lớn trên trần nhà. Trái Cóc tận dụng rất nhiều mảng xanh, xen kẽ với những mảng nâu gỗ của đồ nội thất trong nhà hàng, kết hợp với sơn tường trắng để vừa tận dụng sự tương phản của màu sắc, vừa tạo sự hài hòa trong không gian.

Không gian Sky Graden lung linh ánh đèn vàng lãng mạn

Nhằm mang đến trải nghiệm mới tại nhà hàng được Trái Cóc thiết kế nên một không gian Sky Graden lung linh ánh đèn vàng lãng mạn. Với không gian rộng thoáng, Sky Graden có nhiều khu vực và cả phòng riêng cho nhóm đông. Trái Cóc gợi lên về một khu vườn trên mây, khác xa với những khuôn mẫu và khuôn sáo đang thịnh hành. Đồ nội thất được sản xuất độc quyền, biến chúng thành những sản phẩm độc đáo nhờ quy trình đặt làm riêng và bí quyết thủ công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *