Mario coffee là thương hiệu cà phê khởi nghiệp của hai bạn trẻ tại TP.HCM, Việt Nam. Họ có một tình yêu lớn và một niềm tin mãnh liệt vào cà phê Việt Nam.


Hành trình đến với quán cafe Mario Coffee

Khởi nghiệp với số vốn ít ỏi, họ đến với Trái Cóc với mong muốn xây dựng một quán cà phê nhỏ trong một con hẻm ở phố trung tâm. Vì vậy trong quá trình xây dựng, mọi thứ phải rẻ. Tuy nhiên, điều họ muốn ở tác phẩm này là ấn tượng tuyệt đối ngay từ cái nhìn đầu tiên – tuy nhỏ, nhưng ấn tượng.

Mọi thứ được gói gọn trong khuôn viên xây dựng 80m2 để giảm thiểu chi phí. Trái Cóc đã sử dụng kết cấu sắt thép và rất nhiều kính. Có một tủ trang trí các gói cafe, quầy pha chế phía sau quầy cũng là tủ trang trí các gói cafe của quán. Các bàn ghế được xếp thành hàng ngay ngắn, trên bàn sẽ có các chậu xanh nhỏ dễ thương tạo cảm giác thư giãn dễ chịu cho khách. 

Điểm nổi bật của quán cafe Mario Coffee nằm ở đâu?

Ấn tượng nhất là quán có tone màu vàng nâu kết hợp với áo ghế đỏ nổi bật. Điều này, đã tạo nên khung cảnh sang trọng. Hơn thế nữa, trên trần nhà được gắn các đèn chiếu ánh vàng tạo cảm giác gần gũi ấm cúng. Bên cạnh đó, bao bọc xung quanh là các cửa kính sẽ hứng được ánh sáng tự nhiên. Vào ban ngày, ban đêm đầy sao hoặc ngày mưa, bạn sẽ rất thích thú khi được ngắm nhìn khung cảnh tuyệt vời xung quanh. Mà không bị giới hạn khi thưởng thức cà phê.

Trái Cóc đã làm nên điều khác biệt để tạo nên không khí thật mát mẻ thư giãn

Tuy nhiên, khí hậu nhiệt đới là vấn đề lớn nhất đối với dự án này. Vào mùa hè trời sẽ rất nóng. Vì vậy Trái Cóc đã thiết kế kính được dán phim cách nhiệt chống nóng. Điều đó, mang lại cho khách hàng ngồi thưởng thức café tại quán với không khí mát mẻ thư giãn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *