Trái Cóc Cons đã thiết kế và xây dựng nên dự án Motorcycle Spa & Coffee, với mô hình kinh doanh cộng hưởng tuyệt vời này mang đến cho khách hàng sự thích thú và trải nghiệm tuyệt vời. 

Dự án Motorcycle Spa & Coffee
Chủ đầu tư: Mr. Hoàn.
Diện tích: 200m2
Địa chỉ: số 09 Sông Đà, Phường 2, Quận Tân Bình.
Đơn vị thiết kế & thi công: Trái Ổi Decor.
Dự án bắt đầu: 07/2020 .
Thời gian thi công: 2 tuần

Dự án này được Trái Cóc Cons thiết kế nhằm giải quyết được vấn đề về không gian chờ, giúp khách hàng không còn cảm giác mệt mỏi khi phải chờ đợi sửa xe. Thiết kế của quán có kiến trúc độc đáo, đẹp mắt và ấn tượng mang nét riêng sẽ giúp khách hàng cảm thấy hài lòng. 

Một quán cà phê với quầy bê tông màu xám sang trọng được trang trí một cách đơn giản nhưng vô cùng tinh tế và một gara sửa xe không gian mở. Không gian quán cafe tách biệt với khu vực gara, sạch sẽ, thoáng mát và riêng tư.

Dự án quán cà phê và gara sửa xe là sự kết hợp ăn ý với các chức năng bắt đầu tạo ra những khoảnh khắc ngoạn mục. Khách quen của quán cà phê có thể mãn nhãn nhìn ra những chiếc xe và thợ máy. Ngay thời điểm đó, họ có thể thưởng thức một thức uống giải khát thú vị.

Các không gian được Trái Cóc Cons hoàn thiện dự án này với đồ nội thất cao cấp bao gồm ghế sắt, bàn gỗ nâu tự nhiên trong quán và ghế gỗ với đệm da đỏ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *