Với những thiết kế hiện đại của thế giới. Thiết kế biệt thự hiện đại với hình dạng hình học nằm trên một lô góc, màu nâu luôn được các gia chủ ưu ái bởi sự linh hoạt, thời trang và có thể ngay lập tức làm cho bất kỳ căn phòng nào trở nên hiện đại hơn. Thiết kế nội thất với các sắc độ nâu đen sang trọng mang đến một không gian cởi mở, thời thượng và không bao giờ lỗi mốt.

Mặt tiền của ngôi nhà sử dụng gỗ, ngói và thép và chịu ảnh hưởng của thiết kế nhà hiện đại Nhật Bản. Bổ sung cho thiết kế ngôi nhà là một khu vườn thiền.

Khu vườn thiền có hàng rào gỗ và màu đen mờ sẫm làm nền và bao gồm cây cảnh, đá cuội trắng, đá xám và những mảng cỏ nhỏ.

Hệ thống chiếu sáng đã được lắp đặt trong khu vườn, cho phép trưng bày cây cối vào ban đêm, đổ bóng lên hàng rào và thêm ánh sáng cho khu vực lân cận.

Thiết kế nội thất trong nhà

Phòng khách được chú trọng với những mảng tranh nghệ thuật phần nào che đi phần cầu thang phía sau. Các tấm này cũng trở thành phông nền cho tivi.

Phòng khách chia sẻ phòng không gian mở lớn với nhà bếp bằng gỗ và khu vực ăn uống, được kết hợp với thiết kế của đảo bếp.

Sân có mái che một phần có sàn gỗ được trang bị bàn tròn và ghế ngoài trời. Việc lót tường bên trong hàng rào cũng tương tự như tạo cảnh cho bên ngoài ngôi nhà.

Bên trong và tầng trên, có một khu vực tiếp khách với một tủ bên cạnh có ánh sáng ẩn bên dưới.

Văn phòng tại nhà có tủ gương đặt phía trên bàn làm việc, trong khi ở góc có một chiếc ghế cạnh cửa sổ.

Hành lang được lót bằng tủ gỗ tối màu và ánh sáng ẩn cung cấp lối vào phòng ngủ chính.

Trong phòng ngủ chính, giường được đặt ở giữa phòng với bức tường ngựa tạo đầu giường. Phía trên bức tường ngựa là năm đèn mặt dây chuyền, và phía sau là ba tác phẩm nghệ thuật lớn.

Trong phòng tắm riêng; có bàn trang điểm bằng gỗ nổi với mặt bàn bằng bê tông dày và bồn tắm có chân đế. Ở phía bên kia là các phòng riêng biệt cho nhà vệ sinh và vòi hoa sen.

Nếu bạn muốn thiết kế biệt thự theo phong cách của bạn; hãy để Kiến Trúc Toàn Tiến giúp bạn hiện thực hóa ước mơ của bạn ! Lắng nghe và luôn luôn sẵn sàng làm hài lòng khách hàng . Đó chính là phương châm hàng đầu của chúng tôi .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *